Chào bạn đến với KOMASU VIỆT NAM


Trời lạnh thế, cơm trưa văn phòng vẫn nóng sốt với hộp cơm Komasu!

Hộp cơm hâm nóng tự động KOMASU sẽ giúp bữa cơm của các chị em văn phòng luôn nóng hổi trong mùa đông nhé!

Vẫn chuyện cơm trưa nơi công sở, cứ mỗi lần đến giờ nghỉ trưa chị em lại vò đầu suy nghĩ xem hôm nay ăn gì? ở đâu? Quả thật, thời gian ở công ty còn nhiều hơn thời gian ở nhà mình mà việc ăn uống cũng dần dần theo thói quen “văn phòng”

Những ngày nắng nóng mùa hè, lạnh lẽo mùa đông và nhất là những ngày trời mưa gió các chị em ta lại ăn linh tinh nào thì mì tôm, cơm hộp,…rồi thì những hàng quán quanh công ty dần cũng trở thành một lựa chọn không gì khác lạ.

Tình trạng này diễn ra khiến các chị em văn phòng rất lo lắng về nhan sắc và cân nặng đang bị đi xuống. Và giải pháp mang cơm trưa tự nấu đã trở thành một ý kiến được nhiều chị em hướng ứng hơn cả.

Nắm bắt được tâm lý người dùng, rất nhiều nhãn hiệu đồ gia dụng lớn trong và ngoài nước ra mắt sản phẩm với mẫu mã đa dạng và an toàn từ tác dụng cũng như công dụng.

 ko-ma-1.jpg
ko-ma-2.jpg


 
Nhiều văn phòng có lò vi sóng thì chị em sẽ chọn lựa những mẫu hộp cơm nhỏ gọn bằng nhựa được chỉ định sử dụng được cho lò vi sóng. Còn những văn phòng không có lò vi sóng thì chị em buộc phải chọn dùng hộp cơm giữ nhiệt chất liệu inox nhưng với mùa đông lạnh thế này thì việc giữ nhiệt của dòng sản phẩm này không thực sự hiệu quả. Nhưng các chị em yên tâm đã có cách chọn lựa mới là hộp cơm hâm nóng tự động của KOMASU vô cùng nhanh gọn tiện lợi mà lại hợp lý cho mùa đông này. Buổi sáng bỏ cơm, thức ăn vào hộp, buổi trưa bạn chỉ cần, cắm điện. Vậy là sau từ 30 – 60 phút bạn đã có 1 hộp cơm nóng hổi vừa ngon miệng vừa đảm  bảo an toàn vệ sinh. Ưu điểm nổi bật của hộp cơm điện KMS là tiêu thụ điện năng rất ít nhờ công nghệ truyền và giữ nhiệt độc đáo. 
 
ko-ma-3.jpg

Ngoài đựng cơm canh thông thường, bạn có thể đựng các món bún, phở, miến, bánh giò, bánh mì, bánh bao và hộp sẽ hâm nóng món ăn cho bạn như mới. 
 
ko-ma-4.jpg
Hộp cơm hâm nóng tự động KOMASU, sản phẩm duy nhất trên thị trường đạt chứng nhận của NIFC ( Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia – Bộ y tế)

Hộp cơm tự động hâm nóng Komasu còn kèm cả túi xách sang trọng và gọn gàng, mẫu mã đa dạng phù hợp mọi cá tính. Việc vệ sinh hộp rất dễ dàng, chỉ cần đậy chặt nút của ổ cắm điện, bạn có thể thoải mái lau chùi, cọ rửa bằng nước rửa bát thông thường. 
 
ko-ma-5.jpg

KOMASU – nhãn hiệu được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây bởi những sản phẩm của Công ty TNHH Komasu tiện lợi thật sự mà mẫu mã cũng rất bắt mắt.

Thông tin vui của Komasu gửi tới các chị em với nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng nhân dịp Giáng sinh và tết dương lịch. Khai trương show room mới của Komasu tại  249 Phố Huế - Hà Nội, giảm giá tất cả các mặt hàng của Komasu.

 ko-ma-6.jpg
ko-ma-7.jpg

51424  , 
>

More Reading:

  • remain

  • report

  • represent

  • respect

  • result

  • return

  • right

  • room

  • run

  • same